Hosting Godaddy.com chỉ 1$/tháng + Miễn phí domain bất kỳ đi kèm, Đăng ký ngay

Đăng ký

Đăng ký theo dõi mã coupon

Hãy like Fanpage Coupon Mỗi Ngày để nhận nhiều coupon hơn!

Kiến thức tên miền

Một số lời khuyên cho người đầu tư tên miền (Phần 1)

Ngày đăng 14-08-2014

Đầu tư tên miền cần phải có chiến lược ?

Đầu tư tên miền nếu đầu tư có chiến lược thì lợi nhuận vài chục, vài trăm, vài triệu..  giá ban đầu là chuyện có thể. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Có rất nhiều đại gia Việt mua cả ngàn tên miền tiền duy trì hàng năm lên đến tiền tỷ, nhưng số tên miền bán được rất ít, khuyến họ phải bỏ cuộc hoặc thay đổi chiến lược .  Để có những cơ hội và tránh tối đa rủi ro khi đầu tư và mua bán tên miền cần lưu ý điều gì?

chiến lược đầu tư tên miền

 

Sau đầy là một số lời khuyên để đầu tư tên miền trở nên hiệu quả

1 - Bạn phải xác định mua tên miền thương hiệu hay tên miền từ khóa, hoặc cả hai.

2 - Người mua tên miền thương hiệu bạn phải trao dồi kiến thức kinh tế, tìm hiểu thông tin để có quyết định mua đúng đắn.

3 - Nếu mua tên miền thương hiệu bạn cần phải mua hết tất cả tên miền .NET, COM, VN, COM.VN thì xác xuất bán sẽ cao hơn.

4 - Nếu bạn mua tên miền từ khóa thì bạn phải nguyên cứu từ khóa thật kỹ lưỡng xem mức độ tìm kiếm hàng tháng, lĩnh vực có hot không?

5 - Hãy quản tri được dòng tiền, rất nhiều domainer đã phải trả giá  bằng việc bỏ ngang việc đầu tư  vì đã không quản trị được nguồn tài chính này.

6 - Trước khi mua tên miền, bạn phải đứng dưới gốc nhìn người mua.

7 - Đừng ảo tưởng về giá trị tên miền quá mà ra giá trên trời. Giá càng cao thì bán càng lâu. Bạn phải định giá một cách hợp lý để người bán và mua đều vui vẻ .

8 - Bạn phải tuân thủ theo luật " ít nhưng chất ". Nếu bạn mua số lượng lớn thì chi phí bỏ ra khá cao, rủi ro lớn. Ít nhưng toàn tinh anh thì bán rất dễ, mà phí duy trì không nhiều. Nên khi bán cũng thuận lợi và không bị người mua ép giá.

 

Còn phần 2, bạn hãy chờ đọc tiếp nhé. trong thời gian chờ đợi mong bạn hay Like Fanpage nếu bạn thấy nội dung mình viết là hữu ích.  Một like của bạn là động lực rất lớn để admin thêm cảm hứng viết bài, tăng động quản lý website tốt hơn !

Nguồn Couponmoingay.com

 

Bạn hãy đón xem bài viết tiếp theo nhé !

Bạn hãy like Fanpage "Coupon Mỗi Ngày" để đọc nhiều bài viết về domain hơn.

Coupon đang hot
coupon domain coupon hosting coupon vps coupon godaddy coupon namecheap coupon stableHost coupon domain.com coupon a2 hosting coupon digitalocean coupon ramnode coupon siteGround coupon hawk host coupon eleven2 coupon hostmantis coupon ethernetservers coupon dreamHost coupon namebright coupon exabytes coupon name.com coupon whois.com căn hộ the sun avenue