Hosting Godaddy.com chỉ 1$/tháng + Miễn phí domain bất kỳ đi kèm, Đăng ký ngay

Đăng ký

Đăng ký theo dõi mã coupon

Hãy like Fanpage Coupon Mỗi Ngày để nhận nhiều coupon hơn!

Ramnode Coupon

Ramnode khuyến mại giảm giá 40% trọn đời

Ramnode lại tiếp tục chương trình khuyến mại với coupon giảm giá 40% trọn đời tất cả các gói.

Lấy mã Coupon Ngày đăng 01-04-2014

Ramnode lại tiếp tục chương trình khuyến mại với coupon giảm giá 40% trọn đời tất cả các gói. Giá VPS hiện tại rất rẻ, chỉ bắt đầu với 14.4$/năm mà thôi.

Ramnode là nhà cùng cấp VPS giá rẻ chất lượng.

Hiện Ramnode có server tại các trung tâm dữ liệu ở Atlanta, Seattle (Mỹ) và Netherlands.

Điều khoản sử dụng của Ramnode tương đối dễ chịu, không cấm nội dung người lớn, torrent. IRC và VPN. Xem đầy đủ điều khoản sử dụng tại đây.

Điều quan trọng nhất là giá cả. Ramnode cung cấp nhiều gói dịch vụ, trong đó rẻ nhất là gói OpenVZ 128MB RAM, giá chỉ 24 USD/năm, đắt nhất là gói KVM 4096MB RAM với giá 96 USD/tháng. Mức giá trên là tương đối rẻ so với các nhà cungcaaps khác. Quan trọng nhất là Ramnode luôn có các coupon khuyến mãi giảm giá từ mức ít nhất là 15% trở lên, do đó giá dịch vụ cũng rẻ hơn rất nhiều. Xem các coupon khuyến mãi của Ramnode được cập nhật thường xuyên.

Ramnode cho phép thanh toán bằng Paypal và verify rất nhanh chứ không lằng nhằng, hostnaotot hiện nay cũng đang host tại Ramnode và chất lượng thấy rất tốt.

Hãy nhanh chân đăng ký 1 VPS cho riêng mình ...

Lấy mã Coupon
Coupon đang hot
coupon domain coupon hosting coupon vps coupon godaddy coupon namecheap coupon stableHost coupon domain.com coupon a2 hosting coupon digitalocean coupon ramnode coupon siteGround coupon hawk host coupon eleven2 coupon hostmantis coupon ethernetservers coupon dreamHost coupon namebright coupon exabytes coupon name.com coupon whois.com căn hộ the sun avenue